Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CPTM & SX Nội thất Phú Mỹ được thành lập năm 2006 tại Xã Mai Lâm, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất inox như: Bàn ghế văn phòng, gia đình, nhà hàng, hội trường, và các sản phẩm khác như thiết bị y tế và thiết bị nhà bếp v.v…

Với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng gần 15 năm trong lĩnh vực nội thất inox. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế. Nguyên vật liệu đầu vào luôn được kiểm định trước khi đủ điều kiện để đưa vào sản xuất. Chúng tôi chọn các nhà cung cấp vật tư uy tín trên thị trường để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Cùng với sự phát triển nhanh và ổn định theo các năm, công ty Phú Mỹ ngày càng phát triển bền vững. Thị trường được mở rộng, các đại lý có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong nước. Thương hiệu và uy tín của công ty ngày càng được nhiều người tiêu dùng đón nhận.

Cùng với giá trị cốt lõi của chúng tôi là luôn cam kết đem lại sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, giá cả luôn phù hợp là tiêu chí của công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi đang nỗ lực phấn đấu hết mình để trở thành nhà sản xuất nội thất Inox cao cấp hàng đầu Việt Nam.

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước tiên cho phép chúng tôi được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành đạt nhất tới Quý khách hàng.

Công ty Nội thất Phú Mỹ chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất được làm từ nguyên liệu Inox như: bàn ghế văn phòng, gia đình, hội trường, bàn ghế đám cưới, sự kiện, và các sản phẩm khác như; Thiết bị y tế, thiết bị nhà bếp v.v…

Luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng là vinh dự của chúng tôi. Cùng với sự hình thành và phát triển hơn 10 năm qua của công ty nội thất Phú Mỹ có được là nhờ sự giúp sức của Quý khách hàng và sự lao động không ngừng nghỉ của toàn bộ thành viên trong công ty chúng tôi.

Với giá trị cốt lõi của chúng tôi là cam kết đem lại sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ cung ứng. Và đem những sản phẩm tiện dụng và chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, có mức giá phù hợp nhất là sứ mệnh của chúng tôi.

Công ty chúng tôi kết nối được những con người phù hợp, tạo tối đa khả năng làm việc để sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, tạo nên uy tín và thương hiệu của công ty nội thất Phú Mỹ.

Môi trường làm việc lành mạnh, vui vẻ, mọi người đối xử thân thiện và được hưởng các chế độ phúc lợi tốt nhất có thể.

Sản phẩm thân thiện với môi trường, sạch, không có chất thải công nghiệp và tái tạo sử dụng dễ dàng.

Chúng tôi luôn đóng góp một phần cho cộng đồng và tạo ra phúc lợi cho xã hội.

Cuối cùng chúng tôi mong muốn rằng; được đồng hành, hợp tác, và ủng hộ của Quý khách hàng đối với chúng tôi, là vinh dự lớn lao để xây dựng mối quan hệ cùng hợp tác, cùng phát triển để tiến đến thành công.

Rất mong nhận được hợp tác của Quý khách hàng.

Trân Trọng!